Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 05:35 GMT+7

(TTV) Hội nghị Thông tin thời sự quý I

Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 16:16

Sáng ngày 17/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho các đồng chí tiền khởi nghĩa, cán bộ trung, cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn thành phố và hội viên Câu lạc bộ Tân Trào.


Dự hội nghị có đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu

tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, đại biểu đã được thông tin những chủ trương, chính sách lớn về phát triển kinh tế thương mại của nước ta gắn với kinh tế thế giới và khu vực; Các vấn đề phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Một số kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, những dự án trọng điểm mà tỉnh đang triển khai.


Kết luận hội nghị, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn, thông qua hội nghị các đại biểu nắm bắt kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội của Tuyên Quang để tiếp tục tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh./.

 

Trà Mi – Lưu KhiêmChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh