Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 06:26 GMT+7

(TTV) Đồng chí Ma Thế Hồng tiếp xúc cử tri xã Hòa An

Thứ tư, ngày 17 tháng 04 năm 2019 cập nhật lúc 16:08

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng ngày 17/4, với đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy đã tiếp xúc cử tri xã Hòa An (Chiêm Hóa).


Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban

Kiểm tra tỉnh ủy tiếp xúc cử tri xã Hòa An (Chiêm Hóa). 

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hòa An đã bày tỏ sự đồng tình với các nghị quyết về việc sắp xếp, sáp nhập, đổi tên thôn, tổ dân phố; điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập phường thuộc thành phố Tuyên Quang vừa được HĐND thông qua trong kỳ họp.


Thực tế tại cơ sở, các thôn, bản của xã Hòa An cũng đã chuẩn bị mọi điều kiện cho việc sáp nhập. Cử tri cũng đề nghị chính quyền địa phương sớm công bố rộng rãi quy hoạch sử dụng đất, tiếp tục có các chính sách hiệu quả hỗ trợ người dân phát triển kinh tế.

 

 

Phát biểu với cử tri xã Hòa An, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền thuộc thẩm quyền sớm giải quyết các kiến nghị của nhân dân. Các ý kiến khác đồng chí đã tiếp thu và chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết./.

 

Văn NamChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh