Tin địa phương

Thứ tư, 19/12/2018 11:31 GMT+7

(TTV) Khai mạc Hội Báo Xuân năm 2018

Thứ ba, ngày 13 tháng 02 năm 2018 cập nhật lúc 10:56

Tối ngày 12/2, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí và Thư viện tỉnh tổ chức Khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018.


Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Triệu Thị Lún, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng tại địa phương.

 

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh cắt băng

khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018. Ảnh: TQĐT

 

Hội Báo Xuân năm 2018 tập hợp và trưng bày trên 500 ấn phẩm báo, tạp chí, tập san, đặc san số Tết, số Xuân Mậu Tuất 2018 của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Đây là ngày hội của những người làm báo trong tỉnh mừng Đảng, mừng Xuân mới và chào mừng những sự kiện diễn ra trong năm 2018. Đồng thời cũng là dịp quảng bá, tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ và những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam trong năm 2017, thể hiện bức tranh sinh động, phong phú về báo chí Tuyên Quang, qua đó khích lệ đội ngũ những người làm báo nỗ lực thực hiện chức năng, nhiệm vụ của báo chí cách mạng, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân.

 

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian trưng bày các ấn phẩm

báo Xuân Mậu Tuất 2018.

 

Phát biểu tại hội báo xuân, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh khẳng định: Năm 2017, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, hoàn thành đạt và vượt kế hoạch 21/21 chỉ tiêu. Trong kết quả chung có những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí, đặc biệt là đội ngũ trên 170 hội viên, nhà báo của tỉnh. Qua đó khẳng định vị trí, vai trò của các cơ quan báo chí cũng như đội ngũ những người làm báo Tuyên Quang trong đời sống xã hội.

 

 Đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh và bạn đọc tham quan gian trưng

bày các ấn phẩm báo xuân.

 

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam mừng Đảng, mừng Xuân, đồng hành cùng đất nước đổi mới”. Hội Báo Xuân Mậu Tuất năm 2018 tỉnh Tuyên Quang là bức tranh toàn cảnh sinh động, phong phú và hấp dẫn về tình hình phát triển mọi mặt của đất nước, các địa phương và thế giới trong năm vừa qua và những dự báo, kỳ vọng cho năm 2018. Đây cũng là dịp để đội ngũ những người làm báo Tuyên Quang trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi từ các cơ quan báo chí Trung ương, các tỉnh bạn cũng như từ chính các độc giả và nhân dân để tiếp tục thực hiện ngày càng hiệu quả hơn nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mình. Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra từ ngày 12 - 20/2/2018 (tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến ngày mồng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất)./.

 

Duy Linh – Lý Dũng – Lê ThắngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh