Tin địa phương

Thứ hai, 24/09/2018 02:57 GMT+7

(TTV) Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang tiếp xúc cử tri xã Minh Quang và xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa

Thứ năm, ngày 12 tháng 10 năm 2017 cập nhật lúc 16:36

Ngày 12/10, các đồng chí Hoàng Bình Quân, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Minh Quang và xã Tân Thịnh (Chiêm Hóa).


Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Thị Kim Dung,Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Chiêm Hóa và đông đảo cử tri các xã Minh Quang, Tân Thịnh.

 

Đồng chí Hoàng Bình Quân, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng,

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

xã Minh Quang (Chiêm Hóa).

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Ma Thị Thúy đã báo cáo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.


Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Quang đã phát biểu kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh một số nội dung như: Thực hiện đồng bộ quy hoạch tổng thể xã Minh Quang; Chế độ chính sách cho dân công hỏa tuyến phục vụ bảo vệ biên giới phía Bắc; đầu tư nâng cấp tuyến đường liên xã; Tiến độ thực hiện kiên cố hóa kênh mương và bê tông hóa đường giao thông nội đồng; Chế độ chính sách cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam; Đề nghị nâng cao mức vay vốn cho phát triển kinh tế, xây dựng công trình vệ sinh từ ngân hàng chính sách xã hội; Tiếp tục đầu tư xây dựng thêm phòng học cho trường tiểu học xã…

 

Tại xã Tân Thịnh, cử tri đã phát biểu, kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh và các ngành có liên quan một số nội dung như: Xây dựng đập chứa nước; sửa chữa  Trạm y tế xã. Nâng cấp tuyến đường từ các thôn lối quốc lộ 3B để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là việc thu mua, vận chuyển mía nguyên liệu. Cải tạo, nâng cấp trạm biến áp phục vụ cho cụm dân cư.


Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền xã Minh Quang, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa và đại diện các sở, ngành của tỉnh đã trả lời theo thẩm quyền.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Bình Quân, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở của cử tri hai xã Minh Quang và Tân Thịnh. Đối với những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu và tổng hợp để gửi tới các cấp, các ngành có liên quan xem xét, trả lời.


Cũng tại hội nghị, đồng chí Hoàng Bình Quân đã thông tin tới đông đảo cử tri xã Minh Quang và xã Tân Thịnh một số nét nổi bật về tình hình trong nước và quốc tế thời gian vừa qua./.

 

Lý Vinh – Quang Thành


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh