Tin địa phương

Thứ ba, 22/05/2018 11:41 GMT+7

(TTV) Đồng chí Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Thái Long

Thứ sáu, ngày 11 tháng 08 năm 2017 cập nhật lúc 15:47

Sáng ngày 11/8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Thái Long (TP Tuyên Quang) sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.


Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,

Bí thư Thành ủy Tuyên Quang phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

xã Thái Long (TP Tuyên Quang). 

 

Trong không khí dân chủ và cởi mở, cử tri xã Thái Long đã kiến nghị, với các đại biểu HĐND tỉnh một số nội dung như: tăng cường công tác quản lý khai thác nguồn thủy lợi tại thôn Đồng Mon; Việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính, thực hiện chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với gia đình chính sách trong việc làm mới và sửa chữa nhà ở; Việc xây dựng nhà bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ của xã; Nâng cấp cải tạo tuyến đường trục chính của xã và giải pháp khắc phục tình trạng hệ thống cống thoát nước, mương thoát nước trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa bàn xã để tránh tình trạng ngập úng cục bộ như hiện nay; Vấn đề xử lý và giải quyết tranh chấp đất đai tại thôn Tân Thành 1; Cử tri trong xã cũng đề nghị các cấp có thẩm quyền, đánh giá đúng tình trạng sạt lở bờ sông do khai thác cát tại một số thôn trên địa bàn xã và tình trạng ô nhiễm môi trường từ các nhà máy công nghiệp xả thải.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao tinh thần thẳng thắn của cử tri, đặc biệt là việc nêu lên những vấn đề rất cụ thể, thiết thực liên quan đến đời sống của nhân dân đang được quan tâm.


Trên cơ sở nội dung trả lời, giải trình của các ngành chức năng, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ nghiêm túc tiếp thu và chuyển các ý kiến, kiến nghị với các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và sớm trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất, đáp ứng sự mong đợi và kỳ vọng của nhân dân xã Thái Long./.


Lý Vinh – Đỗ Hải


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh