Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 05:35 GMT+7

(TTV) Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Công ty TNHH EGNS Korea Hàn Quốc

Thứ ba, ngày 14 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 16:17

Sáng ngày 14/5, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang đã làm việc với Công ty TNHH EGNS, Korea (Hàn Quốc) về việc đầu tư nhà máy sản xuất viên nén gỗ tại Tuyên Quang.


Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH EGNC

Korea (Hàn Quốc).

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chào mừng ông Kwa Hee Joo, Chủ tịch Công ty và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang, chúc chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác thành công tốt đẹp.


Đồng chí đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng lợi thế, đặc biệt là tiềm năng về phát triển kinh tế lâm nghiệp, thu hút đầu tư của tỉnh Tuyên Quang. Những cơ chế chính sách thông thoáng của tỉnh mời gọi đầu tư vào các lĩnh vực.


Tại buổi làm việc, các đại biểu trao đổi, tìm hiểu những vấn đề mà Công ty và tỉnh Tuyên Quang quan tâm như: Tạo nguồn nguyên liệu ổn định phục vụ cho sản xuất; quy mô xây dựng nhà máy; vấn đề đảm bảo về xã hội và môi trường. Tỉnh Tuyên Quang cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư đến thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh hiệu quả trên địa bàn tỉnh.


Thay mặt Đoàn công tác, ông Kwa Hee Joo, Chủ tịch Công ty TNHH EGNS, Korea, Hàn Quốc cảm ơn sự quan tâm của tỉnh Tuyên Quang đối với đoàn, bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm và làm việc tại Tuyên Quang. Thông qua chuyến thăm giúp cho đoàn hiểu rõ hơn về mảnh đất, con người Tuyên Quang. Đây là cơ sở để Công ty đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất viên gỗ nén năng lượng xanh tại tỉnh Tuyên Quang và cũng sẽ là cầu nối thúc đẩy phát triển các hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh./.

 

Đỗ Bình – Quang Thành

 

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh