Tin địa phương

Thứ ba, 23/04/2019 06:59 GMT+7

(TTV) Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc tại Tuyên Quang

Thứ tư, ngày 11 tháng 04 năm 2018 cập nhật lúc 15:49

Sáng ngày 11/4, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Phùng Đức Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cùng đi có đại diện Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường, Cục chăn nuôi.


Tiếp và làm việc với đoàn về phía tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang.

 

 

Theo báo cáo của ngành nông nghiệp, hết quý I/2018, tổng đàn trâu, bò trên địa bàn đạt trên 143.000 con; đàn lợn trên 584.000 con; đàn gia cầm trên 5,1 triệu con. Sản lượng thịt hơi đạt trên 18.000 tấn. Trên địa bàn tỉnh hiện có 244 trang trại chăn nuôi, 1 trang trại được chứng nhận Global Gap; 3 trang trại được chứng nhận VietGAP; 12 cơ sở chăn nuôi được cấp chứng nhận an toàn dịch bệnh. Tại buổi làm việc, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kiến nghị một số vướng mắc trong quá trình phát triển chăn nuôi của tỉnh như: vấn đề con giống, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi và một số vấn đề liên quan đến dự thảo Luật chăn nuôi chưa phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương...


* Trước đó Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại một số trang trại chăn nuôi ở xã Phú Lâm và xã Hoàng Khai huyện Yên Sơn./.

 

Đỗ HảiChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh