Tin địa phương

Thứ hai, 23/07/2018 03:08 GMT+7

(TTV) Đồng chí Chẩu Văn Lâm tiếp xúc cử tri xã Trung Hà

Thứ năm, ngày 10 tháng 08 năm 2017 cập nhật lúc 15:58

Sáng ngày 10/8, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang và tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trung Hà (Chiêm Hóa) sau Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Chiêm Hóa.


 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm với cử tri xã Trung Hà

(Chiêm Hóa). Ảnh TQĐT

 

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII. Cử tri xã Trung Hà bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những kết quả của tỉnh đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Đồng thời kỳ họp cũng đã thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng phù hợp với nguyện vọng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.


Cử tri xã Trung Hà gửi đến đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề mà cử tri quan tâm: Đầu tư nâng cấp đường tuyến đường giao thông vào khu du lịch thác Bản Ba, xây dựng làng du lịch Bản Ba; xây dựng đường điện lưới quốc gia vào thôn Khuổi Đinh, xây dựng hệ thống nước sạch sinh hoạt cho bà con nhân dân thôn Nà Dầu, Khuẩy Hỏi.


Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện và lãnh đạo huyện Chiêm Hóa tiếp thu, giải đáp và tiếp tục có những giải pháp cụ thể để nhanh chóng giải quyết.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, đã trân trọng cảm ơn, tiếp thu, trao đổi làm rõ hơn những vấn đề mà cử tri quan tâm tại buổi tiếp xúc. Đồng chí đánh giá cao những kết quả của bà con nhân dân xã Trung Hà đạt được trong những năm qua trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên sự phát triển còn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế, đặc biệt là phát triển cây cam, cây mía, cây lạc, cây nguyên liệu giấy, phát triển du lịch.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, để nâng cao đời sống người dân, cấp ủy, chính quyền xã Trung Hà cần chủ động, mạnh dạn trong tư duy, phương pháp lãnh đạo phát triển sản xuất hàng hóa để khai thác tốt tiềm năng lợi thế của địa phương.

 

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri xã Tân Thịnh

(Chiêm Hóa).

 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Kim Long tiếp xúc cử tri xã Hào Phú

(Sơn Dương).

 

* Cùng ngày các đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thịnh (Chiêm Hóa) và xã Hào Phú (Sơn Dương)./.

 

Đỗ Bình – Đỗ Hải – Tuấn TrườngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh