Tin địa phương

Thứ sáu, 17/08/2018 08:56 GMT+7

(TTV) Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đông Lợi

Thứ ba, ngày 12 tháng 06 năm 2018 cập nhật lúc 15:51

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng ngày 12/6, đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thôn An Ninh, xã Đông Lợi (Sơn Dương).


Đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND

tỉnh tiếp xúc cử tri thôn An Ninh, xã Đông Lợi (Sơn Dương). 

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn An Ninh đã có 13 ý kiến kiến nghị đến Đại biểu HĐND tỉnh liên quan đến các vấn đề như: Nâng cấp đường điện lưới cho 33 hộ trong thôn; Sửa chữa, xây mới cầu Sùng ở thôn Sùng bị nước cuốn trôi từ năm 2001; Nâng cấp tuyến đường giao thông DH06, chế độ cho các gia đình chính sách, vấn đề xử lý rác thải nông thôn. Tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo huyện đã trả lời, giải đáp vướng mắc của cử tri trực tiếp tại buổi tiếp xúc.


Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HDND tỉnh đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời giải đáp và làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm theo lĩnh vực và thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị sẽ được tổng hợp và chuyển đến HĐND tỉnh trong kỳ họp tới.

 

Văn Nam
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh