Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 06:22 GMT+7

(TTV) Lễ công bố Quyết định xã Phúc Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2019 cập nhật lúc 16:50

Chiều ngày 19/4, UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định xã Phúc Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới. Dự buổi lễ có đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.


Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban

Kiểm tra Tỉnh ủy trao Quyết định của UBND tỉnh công nhận

xã Phúc Thịnh (Chiêm Hóa) đạt chuẩn nông thôn mới.

 

Phát huy tốt quyền làm chủ của nhân dân, theo phương châm dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, tạo sự đồng thuận là một trong những nội dung quan trọng giúp xã Phúc Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới sau 5 năm thực hiện. Hoàn thành 19/19 tiêu chí trong đó có nhiều tiêu chí đạt cao đã khẳng định chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn nhận được sự đồng thuận cao trong nhân dân.


Trong những năm qua, đời sống kinh tế - xã hội của Phúc Thịnh đã có những phát triển vuợt bậc. Thu nhập bình quân đầu nguời đạt gần 32 triệu đồng/nguời/năm. Tỷ lệ hộ nghèo còn trên 3%. Hệ thống cơ sở hạ tầng nông thôn được xây dựng đồng bộ.


Với việc được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới sẽ là những điều kiện thuận lợi để Phúc Thịnh xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trong những năm tiếp theo.


Tại Lễ công bố Quyết định xã Phúc Thịnh đạt chuẩn nông thôn mới, đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đã biểu duơng những kết quả mà Phúc Thịnh đã đạt được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới chính quyền, nhân dân xã Phúc Thịnh tiếp tục phát huy tinh thần làm chủ trong nhân dân, duy trì và nâng cao những tiêu chí nông thôn mới đã đạt được, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; Tập trung phát triển sản xuất, đặc biệt là phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa phù hợp với thế mạnh của địa phương, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân.

 

Hà Trang – Lưu KhiêmChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh