Tin địa phương

Thứ ba, 20/11/2018 08:25 GMT+7

(TTV) Ghi nhận Hội thao Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2018

Thứ sáu, ngày 10 tháng 08 năm 2018 cập nhật lúc 16:04

Sáng ngày 10/8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang) đã diễn ra Hội thao Công an tỉnh Tuyên Quang lần thứ nhất năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Kim Long, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.


 Các đại biểu dự Hội thao Công an tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

 

Phần thi điều lệnh, quân sự, võ thuật là một trong những phần thi quan trọng của Hội thao Công an tỉnh năm 2018. Trong phần thi này, các Đội thi phải trải qua các phần thi gồm: lý thuyết và thực hành. Thông qua phần thi, các cán bộ, chiến sĩ được ôn luyện nắm vững các điều lệnh, nghi lễ của lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, thực hành nâng cao trình độ quân sự, võ thuật nhằm ứng dụng tốt hơn vào thực tiễn quá trình công tác, chiến đấu.

 

 

Cùng với phần thi điều lệnh, quân sự, võ thuật, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị còn tranh tài ở các nội dung cầu lông, chạy vũ trang, việt dã. Hội Thao Công an tỉnh năm 2018 là một trong những hoạt động cụ thể hóa chỉ đạo của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và thể dục thể thao trong Công an nhân dân. Là nơi để cán bộ, chiến sĩ công an trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời phản ánh đúng thực chất công tác huấn luyện, phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực của toàn ngành. Từ đó đề ra giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cho các cán bộ, chiến sĩ, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao trong thời gian tới. Góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao; giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm... xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Tuyên Quang trong lòng nhân dân, xây dựng lực lượng Công an Tuyên Quang trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

 

 

Dù lần đầu tiên tổ chức hội thao nhưng với sự quyết tâm cao, sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, hội thao Công an tỉnh năm 2018 đã gặt hái nhiều thành công, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì ba, cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi.

 

Ngọc Bích – Quang Thành


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh