Tin địa phương

Thứ ba, 19/02/2019 12:18 GMT+7

(TTV) Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân tiếp xúc cử tri xã Nhữ Hán

Thứ hai, ngày 09 tháng 07 năm 2018 cập nhật lúc 15:39

Sáng nay (9/7), đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Yên Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Nhữ Hán (Yên Sơn).


Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch

HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nhữ Hán (Yên Sơn). 

 

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVIII. Trọng tâm là những kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2018 và các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2018 và các vấn đề quan trọng khác.


Cử tri xã Nhữ Hán đã có ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về các nội dung: sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường giao thông, quan tâm đến cuộc sống của đồng bào di dân tái định cư Dự án thủy điện Tuyên Quang, nước tưới tiêu phục vụ sản xuất …


Các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương đã được lãnh đạo xã Nhữ Hán, lãnh đạo huyện Yên Sơn trực tiếp trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri.
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân đã tiếp thu ý kiến của cử tri xã Nhữ Hán. Đồng thời giải đáp một số vấn đề thắc mắc mà cử tri quan tâm.


Những ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện Yên Sơn sẽ đề nghị huyện Yên Sơn tập trung giải quyết. Các ý kiến kiến nghị khác sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương trả lởi cử tri trong thời gian sớm nhất./.

 

Thúy Hà – Lưu Khiêm
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh