Tin địa phương

Chủ nhật, 26/05/2019 02:27 GMT+7

(TTV) Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại huyện Hàm Yên

Thứ ba, ngày 12 tháng 03 năm 2019 cập nhật lúc 18:09

Chuẩn bị cho kỳ họp chuyên đề của HĐND tỉnh khóa XVIII, sáng ngày 12/3, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với xã Hùng Đức (Hàm Yên) về quá trình triển khai, tổ chức thực hiện việc sắp xếp, sáp nhập thôn để thành lập thôn mới tại địa phương.


Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

phát biểu tại buổi làm việc.

 

Hiện nay xã Hùng Đức có 23 thôn. Để thực hiện việc sắp xếp, sáp nhập và thành lập các thôn mới, xã đã tiến hành rà soát, thống nhất phương án và tổ chức họp nhân dân để lấy ý kiến của cử tri. Trên cơ sở đó hoàn thiện đề án trình UBND huyện.


Một trong những nhiệm vụ trọng tâm đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu đối với cấp ủy, chính quyền xã Hùng Đức là phải tăng cường công tác lãnh đạo. Chỉ đạo thực hiện theo tinh thần Nghị quyết 18, Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương Đảng khóa XII, về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy với quyết tâm chính trị cao nhất, phương án tuyên truyền tốt nhất.


Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Hùng Đức, sau khi có Nghị quyết của HĐND tỉnh, quyết định của UBND tỉnh, địa phương phải khẩn trương triển khai phương án sáp nhập theo đúng kế hoạch; Tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên nhằm tạo sự đồng thuận trong nhân dân.


UBND huyện Hàm Yên cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đời sống của nhân dân, xây dựng được các mô hình tự quản tại các khu dân cư trong thời gian tới./.

 

Lý Vinh – Quang Thành


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh