Tin địa phương

Chủ nhật, 16/06/2019 05:53 GMT+7

(TTV) Đồng chí Nguyễn Văn Sơn tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân

Thứ sáu, ngày 04 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 17:33

Sáng ngày 4/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) sau Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII.


Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi

tiếp xúc cử tri phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang).

 

Cử tri phường Minh Xuân đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, sự điều hành của UBND tỉnh. Đặc biệt trong năm 2018, nhiều nghị quyết của HĐND tỉnh đã đi vào cuộc sống và phát huy được hiệu quả trong đó có Nghị quyết số 03/2016/NQ - HĐND.


Cử tri phường Minh Xuân cũng kiến nghị với đại biểu HĐND các cấp một số nội dung như: Tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, xây dựng hệ thống thoát nước. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khai thác cát sỏi trên sông Lô, công tác cải cách thủ tục hành chính, nhất là vấn đề cấp, đổi, sửa chữa sai đối với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 

 

Trân trọng tiếp thu các ý kiến của cử tri nêu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: trong thời gian qua, hoạt động của HĐND các cấp trên địa bàn đã luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cử tri. Đồng chí mong muốn cử tri phường Minh Xuân sẽ tiếp tục ủng hộ việc triển khai các chủ trương lớn của địa phương như việc điều chỉnh địa giới hành chính và sát nhập tổ dân phố. Đối với những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để chuyển cho các cơ quan chức năng của tỉnh, thành phố, xem xét giải quyết./.

 

Lý Vinh


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh