Tin địa phương

Thứ hai, 18/02/2019 11:21 GMT+7

(TTV) Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra, chúc tết cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công an tỉnh

Thứ hai, ngày 12 tháng 02 năm 2018 cập nhật lúc 16:26

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 12/2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang đã đi kiểm tra tình hình công tác bảo đảm an ninh trật tự và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Công an thành phố Tuyên Quang.


Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy

Quân sự tỉnh.

 

Tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, đánh giá cao những kết quả của cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đạt được trong năm 2017. Trong đó nổi bật là công tác chỉ đạo diễn tập, đảm bảo kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị, khí tài quân sự, công tác phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo sẵn sàng chiến đấu. Qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017 tạo tiền đề, động lực, nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tỉnh những năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng các tiềm lực trong khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, xây dựng thế trận lòng dân vững mạnh; Thực hiện kiểm tra, rà soát, bổ sung các kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt là kế hoạch bảo vệ cơ quan, đơn vị, kho tàng, bảo vệ các mục tiêu quan trọng trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Có các phương án xử lý khi tình huống có thể xảy ra, bảo vệ cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

 

Chúc tết cán bộ chiến sỹ đơn vị Công an tỉnh và Công an thành phố Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống. Đồng chí yêu cầu, Công an tỉnh có các phương án, kế hoạch thực hiện tốt các nhiệm vụ. Nêu cao tinh thần, chủ động, phối hợp tốt với các lực lượng giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đấu tranh với các loại tội phạm để người dân yên tâm đón Tết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

 

Đỗ Bình – Lê ThắngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh