Tin địa phương

Chủ nhật, 17/02/2019 10:11 GMT+7

(TTV) Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc tại Tuyên Quang

Thứ ba, ngày 11 tháng 09 năm 2018 cập nhật lúc 17:05

Chiều ngày 11/9, Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Phạm Trường Thọ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2016-2020. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


 Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi làm việc với tỉnh về thực hiện Chương

trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2016-2020.

Ảnh TQĐT

 

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm và giải pháp triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững tại hai tỉnh trong thời gian qua. Trong đó, những vấn đề được hai tỉnh quan tâm là các cơ chế, chính sách đặc thù của địa phương trong phát triển kinh tế nông nghiệp, sản xuất sản phẩm nông nghiệp hàng hóa tập trung; đối tượng là người nông dân, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ về lãi suất vốn vay phát triển chăn nuôi và trồng cây lâm nghiệp. Các đại biểu cũng dành nhiều thời gian trao đổi các giải pháp huy động nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn; kinh nghiệm xây dựng thương hiệu nông sản hàng hóa, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất..


Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tới tham quan, tìm hiểu thực tế việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn./.

 

Thái Văn – Đỗ DươngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh