Tin địa phương

Thứ ba, 21/05/2019 06:30 GMT+7

(TTV) Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc

Thứ tư, ngày 08 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 15:50

Sáng ngày 8/5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 5/2019. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.


Dự hội nghị tại điểm cầu Tuyên Quang có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin: những điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2019-2020; Thông tin ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.


Phát biểu định hướng tuyên truyền cho các báo cáo viên trong thời gian tới, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị ngành Tuyên giáo các cấp tập trung tuyên truyền: Việc thực hiện Chỉ thị 32 của Bộ chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại trong tỉnh hình mới; Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người; Sơ kết ba năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; Công tác bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn giao thông, tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em./.

 

Hà Trang – Đỗ DươngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh