THỜI SỰ

Thứ bẩy, 30/07/2016 07:58 GMT+7

(TTV) Ban Thường Vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI

Thứ hai, ngày 09 tháng 07 năm 2012 cập nhật lúc 15:45

Sáng 9/7, tại hội trường Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nguyên là lãnh đạo tỉnh, đóng góp ý kiến đối với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Các đồng chí Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hữu Hoan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.


Các đại biểu dự hội nghị . Ảnh: TQĐT

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Tuyên Quang nhấn mạnh: Hội nghị cán bộ chủ chốt nguyên là lãnh đạo tỉnh có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân, là một bước tiếp theo thực hiện kế hoạch của Bộ Chính trị và hướng dẫn của các Ban Đảng Trung ương; kế hoạch hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hội nghị sẽ trực tiếp đóng góp ý kiến đối với tập thể BTV Tỉnh ủy và cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nội dung góp ý vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Trong đó tập trung vào 3 vấn đề cấp bách mà Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu, đó là: Đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp để nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp đáp ứng với yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, và hội nhập quốc tế; xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp uỷ, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị.


Để các đại biểu nắm rõ các bước tiến hành và nội dung góp ý kiến đối với tập thể và từng cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã hướng dẫn cách ghi phiếu và nộp phiếu đóng góp ý kiến, trong đó bám sát vào 3 vấn đề cấp bách mà Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu.


Trên tinh thần thẳng thắng và xây dựng, nhiều đại biểu đã phát biểu ý kiến về những kết quả đã đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh thời gian qua và những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời bày tỏ quan điểm cũng như sự tin tưởng vào Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay” sẽ là một bước quan trọng góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra./.


P.v

Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng
LoạiMuaBán
SJC36,63036,730
Nhẫn tròn H.T.V35,97036,470

 Tỷ giá
Ngoại tệBán
Ngoại tệ23,060.62
Ngoại tệ25,279.65
Ngoại tệ2,891.95
Ngoại tệ204.15
Ngoại tệ76,620.72
Ngoại tệ2,784.94
Ngoại tệ6,163.83
Ngoại tệ16,673.81
Ngoại tệ22,320.00

Tin qua ảnh