THỜI SỰ

Thứ bẩy, 21/04/2018 03:21 GMT+7

(TTV) Đóng góp ý kiến cho Đảng ủy Quân sự tỉnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Thứ sáu, ngày 21 tháng 09 năm 2012 cập nhật lúc 10:54

Ngày 20/9, Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị cán bộ nguyên là lãnh đạo Bộ Chỉ huy và thủ trưởng các cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tham gia đóng góp ý kiến cho Đảng uỷ Quân sự tỉnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí đại tá Tiêu Xuân Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.


 

 

Với tinh thần thẳng thắn, trung thực, khách quan, các đại biểu dự hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho tập thể Đảng uỷ, Ban Thường vụ và các đồng chí trong Ban Thường vụ, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ. Trong những năm qua, Đảng uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh luôn đoàn kết, thống nhất, dân chủ trong lãnh đạo, quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 và của Tỉnh uỷ Tuyên Quang. Các đồng chí trong Ban Thường vu, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh giữ vững phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chức trách được giao, gương mẫu trong lối sống, lời nói và việc làm, tác phong sinh hoạt giản dị, trong sạch lành mạnh. Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong các cơ quan, đơn vị, giữ vững bản lĩnh chính trị, ý chí chiến đấu và bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ, quan tâm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trẻ ở các cấp…


Các đại biểu cũng đóng góp nhiều biện pháp để tập thể Đảng uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh lãnh đạo lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới như: Tiếp tục tăng cường các biện pháp giáo dục chính trị tư tưởng để phát huy tốt lòng nhiệt huyết của cán bộ, đảng viên, quần chúng; tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập chiến đấu trị an ở cấp xã, phường, thị trấn.


Thay mặt Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Đại tá Tiêu Xuân Hồng, Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị để tiếp tục bổ sung vào báo cáo của Đảng uỷ Quân sự tỉnh trước khi tiến hành kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI.


P.v

Từ khóa: TỈNH
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh