Xã hội

Chủ nhật, 20/01/2019 11:49 GMT+7

(TTV) Trường Tiểu học Tuân Lộ thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai, ngày 16 tháng 04 năm 2018 cập nhật lúc 15:45

Bằng chính những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ của bản thân, của ngành, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Tuân Lộ (Sơn Dương) đã và đang đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, được nhân dân trên địa bàn tin tưởng, ủng hộ.


 

Đăng ký một việc làm theo Bác, đó là nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh có năng khiếu và phụ đạo các em học sinh chưa đạt chuẩn kiến thức kỹ năng. Từ đầu năm học tới nay, một tuần ba buổi sáng, cô giáo Trần Thị Anh lại có mặt tại trường để cùng với các em học sinh ôn luyện lại kiến thức, giúp các em học sinh yếu luyện đọc, luyện viết và tính toán.

 

Hơn hai năm thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tất cả giáo viên của nhà trường đều đã đăng ký việc làm tốt như đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Việt, giúp đỡ các em học sinh khuyết tật, yếu kém, nâng cao chất lượng quản lý trong công tác dạy học hay thực hiện nghiêm túc tinh thần phê và tự phê… Những việc làm ấy được gắn trực tiếp với nhiệm vụ giảng dạy của mỗi thầy cô giáo .

 

Cùng với việc đăng ký và thực hiện việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, nhà trường cũng chú trọng đến công tác tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm và coi đó là một tiêu chí quan trọng trong đánh giá cán bộ, giáo viên hàng năm. Chính vì vậy, hơn hai năm qua, từ việc thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của từng cá nhân mỗi cán bộ, giáo viên đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

Thu Trang – Trung Hiếu

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh