Xã hội

Thứ ba, 21/05/2019 05:34 GMT+7

(TTV) Lễ khởi công công trình nhà công vụ cho giáo viên

Chủ nhật, ngày 12 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 15:42

Chiều ngày 11/5, tại Trường THPT Hà Lang huyện Chiêm Hóa, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ khởi công công trình nhà công vụ cho giáo viên. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.


 

Công trình có quy mô 6 phòng ở và khu vệ sinh khép kín với tổng giá trị đầu tư 650 triệu đồng. Trong đó 500 triệu đồng là nguồn hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam được trích từ nguồn hỗ trợ của các tỉnh Bắc Ninh, Ninh Bình, thành phố Cần Thơ, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là công trình có ý nghĩa đối với thầy cô giáo Trường THPT Hà Lang, thể hiện sự quan tâm sâu sát đến đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường vùng khó khăn của Công đoàn ngành.


Khi có nhà công vụ, giáo viên nhà trường có nơi sinh hoạt đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, yên tâm hơn trong công tác giảng dạy. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020./.

 

Thu Thường – Trung Hiếu
Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh