Xã hội

Thứ tư, 20/03/2019 05:56 GMT+7

(TTV) Ngày hội hiến máu tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia”

Thứ sáu, ngày 11 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 15:46

Sáng ngày 11/1, Ban quản lý Vincom Plaza Tuyên Quang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng năm 2019.


 

Với chủ đề “Hạnh phúc là sẻ chia”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của trên 100 cán bộ, nhân viên, người lao động của Vincom Plaza Tuyên Quang, các đối tác và khách hàng. Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo đã được Tập đoàn Vingroup phát động và thực hiện từ năm 2013 đến nay, đây cũng là năm thứ 2 Vincom Plaza Tuyên Quang tổ chức thực hiện hoạt động này.


Gần 80 đơn vị máu đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận trong ngày hội. Những đơn vị máu này sẽ mang đến cơ hội cho nhiều người bệnh.


Với những đơn vị máu quý giá từ ngày hội hiến máu tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia” sẽ góp phần bổ sung vào ngân hàng máu địa phương, phục vụ cấp cứu, điều trị bệnh trên địa bàn tỉnh./.

 

Tuấn Trường – Xuân Hòa


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh