Xã hội

Chủ nhật, 26/05/2019 08:05 GMT+7

(TTV) Hội thi Gia đình tiêu biểu chung sức xây dựng nông thôn mới

Thứ năm, ngày 06 tháng 12 năm 2018 cập nhật lúc 15:54

Sáng ngày 6/12, tại huyện Chiêm Hóa, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức Hội thi Gia đình tiêu biểu chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2018.


 

Tham gia hội thi có 6 đội thi đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh. Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã mang đến những tiểu phẩm hay có ý nghĩa thiết thực, những câu chuyện, những tình huống phát sinh trong gia đình và địa phương trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 

 

Thông qua Hội thi góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng để mỗi người dân, gia đình và cộng đồng dân cư hiểu thêm về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông mới, vị trí, vai trò chủ thể của người dân trong việc tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, tích cực tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, chung sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội huyện Hàm Yên, giải Nhì đội huyện Chiêm Hóa và Sơn Dương./.

 

Tuấn Trường – Quang Huy

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh