Xã hội

Thứ ba, 25/09/2018 12:58 GMT+7

(TTV) HĐND thành phố Tuyên Quang tổ chức phiên chất vấn giữa hai nhiệm kỳ

Thứ ba, ngày 14 tháng 11 năm 2017 cập nhật lúc 15:20

Chiều ngày 13/11, Thường trực HĐND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức phiên chất vấn và xem xét trả lời chất vấn. Đây là lần đầu tiên, Thường trực HĐND Thành phố tổ chức phiên chất vấn giữa hai kỳ họp về các nội dung đang được cử tri đặc biệt quan tâm.


 

Tại phiên chất vấn, lãnh đạo UBND thành phố và các phòng chuyên môn, Chủ tịch UBND một số xã, phường đã trả lời chất vấn về những nội dung được cử tri quan tâm như: Việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau các kỳ họp của HĐND thành phố; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thành phố; công tác đảm bảo trật tự văn minh đô thị.


Đại diện lãnh đạo UBND thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan đã giải trình những vấn đề được đại biểu nêu ra, nhận rõ trách nhiệm về những tồn tại, hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục.


Thường trực HĐND và các đại biểu HĐND thành phố đã yêu cầu lãnh đạo UBND thành phố, các phòng chuyên môn và Chủ tịch UBND các xã, phường liên quan làm rõ trách nhiệm người đứng đầu để xảy ra vi phạm, hình thức xử lý các cá nhân, tổ chức vi phạm, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.


Kết luận phiên chất vấn và trả lời chất vấn, Thường trực HĐND thành phố đề nghị UBND thành phố tập trung chỉ đạo, giải quyết có hiệu quả các nội dung được đại biểu chất vấn; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nội dung đã cam kết tại phiên họp. Các Ban HĐND thành phố, các tổ đại biểu tích cực theo dõi, giám sát những vấn đề các đơn vị đã tiếp thu, có báo cáo trình HĐND thành phố tại kỳ họp sắp tới./.

 

CTV: Quang Vinh - Trung Anh
(Đài TT – TH Thành phố )


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh