Xã hội

Thứ tư, 20/03/2019 05:55 GMT+7

(TTV) Chi đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông

Thứ sáu, ngày 11 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 15:44

Phát huy tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng, ngày 10/1, Chi đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông” tại xã Yên Hoa, huyện Na Hang.


 

Xã Yên Hoa là một trong những xã vùng đặc biệt khó khăn của huyện Na Hang, đời sống và đường giao thông đi lại của bà con còn gặp nhiều khó khăn. Tỉ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã chiếm trên 53%.

 

Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2018, Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình đã tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá trên 1.000.000 đồng và 500 quyển vở cho các em học sinh nghèo vượt khó trường tiểu học Yên Hoa.

 

 

Những món quà thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm giúp đỡ chia sẻ khó khăn của tập thể cán bộ viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh với bà con nhân dân các xã còn nhiều khó khăn, động viên các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

 

Trà Mi – Tuấn Tú

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh