Xã hội

Thứ ba, 21/05/2019 05:35 GMT+7

(TTV) Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổng kết 5 năm Phong trào thi đua yêu nước

Thứ ba, ngày 14 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 16:15

Ngày 14/5, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết 5 năm Phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 – 2019.


 

5 năm qua, Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” trong Khối các cơ quan tỉnh liên tục phát triển vững chắc. Hội đã tập trung chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức tốt các nội dung thi đua, gắn phong trào “CCB gương mẫu” với các cuộc vận động ở cơ quan, đơn vị. Điểm nổi bật của Hội trong Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” là thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” kết hợp giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

 

 

Trong 5 năm, Hội CCB Khối liên tục đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 4 năm đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam và UBND tỉnh.


Nhân dịp này, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”./.

 

Tuấn TrườngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh