Xã hội

Thứ ba, 23/04/2019 06:57 GMT+7

(TTV) Chuẩn bị Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên lần thứ III

Thứ sáu, ngày 11 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 15:45

Hội chợ Cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thứ III diễn ra trong hai ngày (11 - 12/1). Người trồng cam Hàm Yên và nhân dân tin tưởng qua Hội chợ lần này sẽ tiếp tục quảng bá, nâng cao hơn nữa thương hiệu Cam sành Hàm Yên với người tiêu dùng trong nước.


 

Sau một năm dày công chăm bón, mỗi quả cam sành có mặt tại hội chợ thực sự là niềm tự hào của các nhà vườn, các hộ trồng cam tại huyện Hàm Yên. Trang trí tinh tế và đẹp mắt, gian hàng trưng bày của các xã, thị trấn và của các doanh nghiệp tham gia hội chợ thực sự thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng ngày càng trở lên yên tâm với các sản phẩm khi có thể truy xuất nguồn gốc qua tem dán trên mỗi sản phẩm. Đây là kết quả quan trọng của huyện Hàm Yên trong việc xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm Cam sành - sản phẩm nông sản trong top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

 

 

Đây là lần thứ 3 huyện Hàm Yên tổ chức Hội chợ Cam sành, với sự tham gia của 25 gian hàng trưng bày và bán cam tại nhiều điểm trên địa bàn thị trấn Tân Yên. Bên cạnh đó, hội chợ còn có sự góp mặt của nhiều gian hàng trưng bày, giới thiệu vật tư phân bón, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là cơ hội để chính quyền các xã, thị trấn vùng cam và bà con nhân dân trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm Cam sành Hàm Yên.

 

 

Vào 20 giờ, ngày 11/1, Lễ hội Cam sành Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang lần thứ III sẽ chính thức khai mạc, công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Chương trình sẽ được Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang truyền hình trực tiếp trên kênh TTV. Người dân tin tưởng thành công của Hội chợ lần này sẽ tiếp tục tạo ra những chuyển biến tích cực đối với công tác quảng bá, tiêu thụ sản phẩm Cam sành Hàm Yên./.

 

Thái Văn – Minh Vương


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh