Xã hội

Chủ nhật, 16/06/2019 06:33 GMT+7

(TTV) Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Thứ bẩy, ngày 25 tháng 05 năm 2019 cập nhật lúc 16:44

Sáng ngày 25/5, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và Giải Bơi thiếu niên hưởng ứng chương trình phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Tuyên Quang năm 2019.


Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc phát triển phong trào tập luyện môn bơi và trang bị những kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho người dân, đặc biệt là trẻ em là hết sức cần thiết, cần sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội. Đồng chí đề nghị các sở, ngành, cơ quan, đơn vị và các địa phương trong tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức. Tạo mọi điều kiện cho trẻ em, học sinh được học và tập luyện bơi. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật, giảm thiểu tai nạn đuối nước cho trẻ em và cộng đồng.

 

 

* Ngay sau lễ phát động, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức Giải Bơi thiếu niên hưởng ứng chương trình phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Tuyên Quang năm 2019. Tham gia giải có 52 vận động viên của các đoàn đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung gồm bơi tự do, bơi ếch, dành cho nam và nữ ở các lứa tuổi từ 8-11 tuổi và 12-14 tuổi./.

 

Trà Mi – Văn Nam

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh