Xã hội

Thứ ba, 16/10/2018 08:20 GMT+7

(TTV) Hội nghị tập huấn chuyên sâu các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 3

Thứ hai, ngày 13 tháng 11 năm 2017 cập nhật lúc 16:42

Sáng ngày 13/11, Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 3 cho lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ của hai ngành.


Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Chi, Vụ trưởng Vụ 14, Viện Kiểm soát nhân dân Tối cao.

 

 

Trong thời gian 2 ngày (13 -14/11), 400 cán bộ, chiến sỹ của ngành Công an và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang được nghe Báo cáo viên phổ biến, quán triệt về các nội dung được Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV đã thông qua gồm: Bộ luật Hình sự; Bộ luật Tố tụng hình sự; Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam; Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; Luật Trách niệm bồi thường của Nhà nước; Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Những Bộ luật, Luật này đều có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2018.


Thông qua chương trình tập huấn chuyên sâu này, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và nội dung, tinh thần trọng tâm, những điểm mới, quan trọng của các Bộ Luật, Luật, Nghị quyết cho các cán bộ, chiến sỹ để vận dụng trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của từng ngành. Góp phần tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của từng ngành./.

 

Minh Khuyên - Tuấn TúChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh