Xã hội

Thứ ba, 22/05/2018 11:50 GMT+7

(TTV) Tuyên Quang: Các cơ sở lưu trú sẵn sàng phục vụ Lễ hội Thành Tuyên

Thứ tư, ngày 13 tháng 09 năm 2017 cập nhật lúc 16:33

Ngày Hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2017 đang đến gần, cùng với công tác chuẩn bị cho các hoạt động của lễ hội, các cơ sở lưu trú trên địa bàn sẵn sàng đón du khách đến với Tuyên Quang.


Phòng nghỉ khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang.

 

Khách sạn Mai Sơn, số 224, đường Nguyễn Trãi (TP Tuyên Quang) là một trong số cơ sở lưu trú được nhiều khách lựa chọn khi đến Tuyên Quang. Chuẩn bị đón khách nhân dịp Lễ hội Thành Tuyên năm 2017, khách sạn đã đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng, nội thất. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại khách sạn được tập huấn kỹ năng lễ tân. Khách sạn cũng đã chuẩn bị lượng hàng lưu niệm, đặc sản của Tuyên Quang phục vụ du khách. Hiện nay, trên 70% số phòng của khách sạn đã có khách đăng ký phòng.

 

Gian trưng bày quà lưu niệm tại khách sạn

Mường Thanh Tuyên Quang.

 

Toàn tỉnh Tuyên Quang hiện có gần 300 khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ Homstay đăng ký thông tin phục vụ mùa lễ hội. Các cơ sở kinh doanh du lịch cũng cam kết về việc đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, dịch vụ, không tăng giá. Cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ du khách trong dịp Lễ hội Thành Tuyên, việc kết nối tua tuyến du lịch trên địa bàn được tỉnh chú trọng. Qua đó tạo hình ảnh đẹp trong lòng du khách đến với Tuyên Quang trong mùa lễ hội 2017 và những năm tiếp theo./.

 

Hoài Thu - Tuấn Tú


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh