Xã hội

Thứ ba, 19/02/2019 12:13 GMT+7

(TTV) Ngày cuối năm trên những công trình trọng điểm

Thứ ba, ngày 13 tháng 02 năm 2018 cập nhật lúc 15:25

Những người công nhân trên những công trình trọng điểm vẫn đang khẩn trương lao động đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm đưa các công trình dự án đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra.


 

Mặc dù những ngày giáp tết, nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, song các cán bộ và công nhân của Công ty cổ phần xây dựng Đạt Phương, đơn vị thi công Cầu Bình Ca vẫn đang tích cực làm việc cả hai ca để công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn lao động.


Tại dự án Cầu Tình Húc, đơn vị thi công cũng đang tiến hành thi công trụ T9 và trụ T10 phần khoan cọc nhồi. Để đảm bảo tiến độ thi công đơn vị thi công đã huy động nhiều máy móc, thiết bị.

 

 

Những cây cầu mới được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ, kế hoạch đề ra không chỉ góp phần rút ngắn thời gian đi lại cho người dân mà qua đó, tạo ra mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, là động lực phát triển quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Ngọc Bích – Thanh Xuân

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh