Xã hội

Thứ ba, 23/04/2019 07:28 GMT+7

(TTV) Tổng kết công tác báo chí, xuất bản; Thông tin đối ngoại năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ năm, ngày 10 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 15:52

Sáng ngày 10/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản; thông tin đối ngoại năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Thông tin đối ngoại tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đáng giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí, đặc biệt là thông tin tuyên truyền trên địa bàn tỉnh trong năm 2018.

 

 Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh TQĐT

 

Năm 2018, công tác chỉ đạo, quản lý báo chí được tăng cường, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác báo chí trong tình hình mới. Các cơ quan báo chí đã từng bước đổi mới, tiếp cận công nghệ làm báo hiện đại, nâng cao chất lượng các trang báo, chương trình truyền hình nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu thông tin của nhân dân. Tính phản biện được tăng cường trong nhiều bài viết, phóng sự. Nhiều vấn đề được đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí đi sâu tìm hiểu, khai thác có hệ thống, có chiều sâu. Không có phóng viên, nhà báo nào vi phạm quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam.


Cũng trong năm qua, công tác thông tin đối ngoại của tỉnh đã bám sát mục đích, yêu cầu, các nhiệm vụ đề ra theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại. Các hoạt động thông tin đối ngoại được triển khai cơ bản đạt hiệu quả. Công tác xuất bản, phát hành các ấn phẩm tuyên truyền, quảng bá về tỉnh có sự đổi mới về nội dung và hình thức…


Những vấn đề cần tập trung trong năm 2019: Đẩy mạnh thực hiện quy hoạch phát triển báo chí, xuất bản tỉnh Tuyên Quang đến năm 2020. Báo chí cần bám sát các vấn đề, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh; tổ chức tuyên truyền có hiệu quả. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, phát huy vai trò của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin đối ngoại./.

 

Minh Khuyên – Lý Dũng

 

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh