Xã hội

Thứ tư, 24/04/2019 05:06 GMT+7

(TTV) Công ty Điện lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho nhân dân

Thứ năm, ngày 08 tháng 11 năm 2018 cập nhật lúc 15:20

Nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân, thời gian qua, Công ty Điện lực Tuyên Quang luôn tích cực tham gia kiểm tra, tu sửa, lắp mới đường dây, các trạm biến áp và các thiết bị trên lưới điện để nâng cao chất lượng điện.


 

Việc đầu tư lắp đặt, luân chuyển các thiết bị được Điện lực Hàm Yên thường xuyên quan tâm nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng Điện, cung cấp điện an toàn và liên tục cho nhân dân trên địa bàn. Từ đầu năm đến nay Điện lực Hàm Yên đã phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho trên 34.000 khách hàng với tổng doanh thu trên 88 tỷ đồng.

 

 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng điện cho nhân dân, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã chỉ đạo Điện lực các huyện, thành phố tăng cường công tác kiểm tra chất lượng đường dây, rà soát, đánh giá những điểm xung yếu, vi phạm hành lang an toàn và đưa ra kế hoạch sửa chữa, nâng cấp. Đồng thời xây dựng các phương án nâng cao chất lượng điện áp cho các phụ tải, luân chuyển các máy biến áp, lập kế hoạch kiểm định, thay định kỳ công tơ đúng lịch, đảm bảo giảm tổn thất điện năng. Bên cạnh việc phục vụ tốt nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, Công ty còn chỉ đạo Điện lực các huyện, thành phố xây dựng phương án khắc phục sự cố trên cơ sở tình hình thực tế tại địa phương nhằm đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng điện phục vụ nhân dân trên địa bàn.


Bằng các giải pháp cụ thể và thiết thực, từ đầu năm đến nay, sản lượng điện thương phẩm của Công ty Điện lực Tuyên Quang ước đạt trên 740 triệu Kwh, cung cấp điện an toàn cho trên 239.000 khách hàng, đạt doanh thu trên 1.200 tỷ đồng. Từ đó đã đáp ứng nhu cầu phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất của nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

Thúy Hà – Lý DũngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh