Xã hội

Thứ tư, 25/04/2018 03:31 GMT+7

(TTV) Chi nhánh Lưới điện cao thế luyện tập phòng cháy chữa cháy

Thứ sáu, ngày 19 tháng 05 năm 2017 cập nhật lúc 16:35

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống liên quan tới cháy nổ, vừa qua Chi nhánh Lưới điện cao thế Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) tổ chức luyện tập, diễn tập phòng cháy, chữa cháy.


 

Tại buổi luyện tập, cán bộ công nhân Chi nhánh Lưới điện cao thế Tuyên Quang đã được trang bị, bổ sung các kiến thức về sử dụng dụng cụ, trang thiết bị chữa cháy như bình bột, bình khí CO2 chữa cháy và sử dụng hệ thống nước chữa cháy tại cơ sở.


Cùng với việc hướng dẫn sử dụng thành thạo các trang thiết bị được trang cấp, những kiến thức, kinh nghiệm trong việc xử lý, cứu nạn tài sản và tính mạng con người khi xảy ra hoả hoạn cũng đã được trao đổi trong buổi luyện tập.

 

 

Thông qua buổi luyện tập, diễn tập về phòng cháy, chữa cháy không chỉ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm cho tập thể cán bộ, công nhân của Chi nhánh Lưới điện cao thế Tuyên Quang mà còn là dịp để đơn vị tiếp tục hoàn thiện các phương án phòng cháy, chữa cháy sát với thực tế hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị với quyết tâm không để xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ do nguyên nhân chủ quan của con người./.

 

Đỗ Hải – Quang Thành

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh