Xã hội

Chủ nhật, 16/06/2019 06:00 GMT+7

(TTV) Tinh thần lao động những ngày đầu năm tại các doanh nghiệp

Thứ hai, ngày 11 tháng 02 năm 2019 cập nhật lúc 16:52

Tại các doanh nghiệp tư nhân, ngay trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, không khí lao động, sản xuất đã diễn ra sôi nổi, người lao động mong muốn một năm mới có thêm nhiều việc làm và tăng thu nhập, còn doanh nghiệp cũng mong muốn một năm mới với nhiều bước phát triển và thành công hơn.


 

Vừa qua kỳ nghỉ Tết dài ngày, nhưng tâm lý nghỉ ngơi đã không còn. Các công nhân Công ty TNHH Phú Bình, Tuyên Quang nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc nhằm kịp thời sản xuất các sản phẩm đáp ứng các đơn hàng của đối tác.


Còn tại Công ty TNHH Ứng Hòa, Tuyên Quang, không khí lao động cũng rất sôi nổi. Với mặt hàng chủ đạo gia công cơ khí, sản xuất gỗ ép thanh xuất khẩu, mỗi công nhân đều mong muốn một năm mới vời nhiều việc làm tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó họ cũng mong muốn được nâng cao tay nghề để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

 

 

Năm 2018, các thành viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang đã có sự phát triển. Nhiều doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường. Đa dạng các ngành nghề và không ngừng mở rộng thị trường, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Đây là những tiền đề để các doanh nghiệp trẻ tiếp tục phát triển trong năm mới Kỷ Hợi.


Bước sang năm mới Kỷ Hợi, người lao động và doanh nghiệp đều có mong muốn chung là có một môi trường kinh doanh thuận lợi, doanh nghiệp phát triển. Để hiện thực mong muốn ấy, thì không khí lao động sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm sẽ tạo đà cho một chu kỳ sản xuất mới, với những bứt phá mới, phát triển đi lên./.

 

Việt Bách – Tuấn Tú

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh