Xã hội

Thứ tư, 25/04/2018 03:31 GMT+7

(TTV) Khai mạc Hội thi Thể thao dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2017

Thứ năm, ngày 18 tháng 05 năm 2017 cập nhật lúc 16:03

Sáng ngày 18/5, tại Trung tâm Văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Khai mạc Hội thi Thể thao dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2017.


Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo các vận động viên tham gia giải.

 

 

Tham gia Hội thi Thể thao dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang năm 2017 có gần 100 vận động viên của các huyện Sơn Dương, Hàm Yên, Chiêm Hóa và Yên Sơn.

 

 

Trong thời gian hai ngày (18 - 19/5), các vận động viên sẽ thi đấu tranh tài ở 5 môn thể thao là: đẩy gậy, tung còn, bắn nỏ, kéo co và chạy cà kheo.


Hội thi là dịp để phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Qua đó khai thác, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, các môn thể thao dân tộc truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết găn bó trong cộng đồng các dân tộc.

 

Thuý Hà – Đỗ Dương

 

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh