Xã hội

Chủ nhật, 23/09/2018 01:36 GMT+7

(TTV) Tập huấn nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về quyền con người

Thứ năm, ngày 07 tháng 12 năm 2017 cập nhật lúc 15:24

Ngày 7/12, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Ban Chỉ đạo về nhân quyền của Chính phủ, Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương và Ban chỉ đạo về Nhân quyền tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về Quyền con người ở Việt Nam”.


 

Tham gia lớp tập huấn có đại diện các bộ, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo về nhân quyền Chính phủ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo 30 tỉnh, thành phố phía Bắc, các đơn vị liên quan và các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương tham dự hội nghị. Tham dự hội nghị, tỉnh Tuyên Quang có 4 đại biểu.


Tại hội nghị, Ban tổ chức đã cung cấp những thông tin cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam về quyền con người và vai trò của truyền thông, báo chí trong bảo đảm, thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam. Công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền và đấu tranh phản bác trên lĩnh vực quyền con người ở Việt Nam. Công tác nhân quyền trong tình hình mới. Vấn đề quyền con người trong quan hệ quốc tế và trách nhiệm thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam về quyền con người.


Qua buổi tập huấn còn là dịp để tăng cường mối quan hệ phối hợp, trao đổi, cung cấp thông tin giữa các bộ, ban, ngành ở Trung ương và địa phương. Các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương; tạo diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tuyên truyền về quyền con người./.

 

Hoài Thu

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh