Xã hội

Thứ ba, 19/02/2019 12:09 GMT+7

(TTV) Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương trong ngày làm việc cuối năm

Thứ ba, ngày 13 tháng 02 năm 2018 cập nhật lúc 15:24

Ngày 13/2 (tức ngày 28 tháng chạp năm Đinh Dậu), thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã đến rất gần, mọi người, mọi nhà đang tất bật chuẩn bị đón năm mới Mậu Tuất 2018. Tại Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương, những cán bộ, công nhân vẫn đang miệt mài với công việc của mình, với mong muốn khép lại một năm sản xuất thắng lợi.


 

Hòa vào không khí hối hả của những ngày cuối năm, không khí lao đông sản xuất tại các nhà máy 1 và nhà máy 2 của Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương dường như trở nên tất bật hơn, tất cả đều đang hoạt động hết công suất, với mong muốn khép lại một năm sản xuất đầy sôi động. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, các nhà máy sẽ sản xuất hết ngày 13/2 để giải quyết hết lượng mía đã thu mua trong dân. Với những công nhân như anh Nguyễn Đức Tuyên, công việc ngày cuối năm có trở nên bận rộn, vất vả hơn nhưng anh cũng như nhiều công nhân khác vẫn rất phấn khởi trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo công ty.

 

 

Năm qua, mặc dù giá đường thế giới có nhiều biến động, giá đường trong nước chịu sự cạnh tranh gay gắt nhưng Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương vẫn duy trì sản xuất, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, đạt từ 7-9 triệu đồng/người/tháng. Mặc dù sản xuất trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng Công ty vẫn thực hiện thu mua nguyên liệu và thanh toán kịp thời, minh bạch cho người dân vào dịp trước tết, tạo sự tin tưởng gắn kết giữa người trồng mía và công ty. Với những công nhân lao động trực tiếp tại các xưởng sản xuất, công ty cũng đã có sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần hăng say lao động của họ. Tạo động lực phấn khởi để bước vào vụ sản xuất của năm mới 2018.


Để hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra, các cán bộ công nhân Công ty cổ phần Mía Đường Sơn Dương sẽ xuống đồng cùng bà con trong ngày mùng 4 tết và ngày mùng 6 sẽ tiến hành chặt mía trong dân, tiếp tục thu mua nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất, góp phần hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra, hứa hẹn một năm mới thắng lợi mới./.

 

Mai Hoa – Trung Hiếu

 

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh