Xã hội

Thứ hai, 24/09/2018 03:24 GMT+7

(TTV) Hội nghị tập huấn về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

Thứ năm, ngày 12 tháng 10 năm 2017 cập nhật lúc 15:33

Sáng nay (12/10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.


 Các đại biểu dự hội nghị.

 

Dự hội nghị, các cán bộ, công chức tư pháp hộ tịch của 141 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã được tập huấn một số nội dung: Quy định về các tiêu chí, chỉ tiêu tiếp cận pháp luật; cách tính điểm các tiêu chí tiếp cận pháp luật; quá trình đánh giá, công nhận cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.


Tập huấn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức tại cơ sở, đáp ứng nhu cầu và quyền được thông tin về pháp luật của người dân, góp phần thực hiện cải cách thủ tục hành chính, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức triển khai và thực hiện việc đánh giá xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cũng như xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.


Ngọc Bích – Văn Nam

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh