Khoa học & Công nghệ

Thứ ba, 25/09/2018 12:32 GMT+7

(TTV) Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2017

Thứ hai, ngày 13 tháng 11 năm 2017 cập nhật lúc 16:40

Sáng ngày 13/11, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2017.


 

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2017 đã nhận được 66 giải pháp thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải, vật liệu hóa chất công nghiệp, nông - lâm nghiệp, tài nguyên môi trường, giáo dục đào tạo và y dược.


Theo đánh giá của Ban tổ chức các giải pháp đã bám sát với tình hình lao động, sản xuất tại địa phương. Các tiêu chí như tính mới, tính sáng tạo, khả năng áp dụng, hiệu quả kinh tế - xã hội được thấy rõ trong các giải pháp.


Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các giải pháp tham dự. Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang cũng đã lựa chọn 6 giải pháp đạt giải, có tính ứng dụng cao tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ toàn quốc năm 2017.

 

Ngọc Bích – Đỗ DươngChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh