Khoa học & Công nghệ

Chủ nhật, 21/10/2018 04:11 GMT+7

Google báo tin vui cho người dùng trên toàn thế giới

Thứ ba, ngày 15 tháng 05 năm 2018 cập nhật lúc 21:00

Người dùng dịch vụ Google vừa đón nhận một thông tin rất vui đến hãng này.


 

Gã khổng lồ công nghệ này đã vừa chính thức ra mắt dịch vụ lưu trữ mới có tên Google One. Đây là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Google Drive hiện tại, đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao.

 

Người dùng Google One chỉ mất 9,99 USD/tháng sẽ sở hữu không gian

lưu trữ lên tới 2TB, thay vì 1TB như trước kia với Google Drive

 

Với Google One, người dùng vẫn sẽ có 15GB lưu trữ miễn phí để sử dụng. Nếu muốn có không gian lưu trữ nhiều hơn, tin tốt lành đã đến với bạn. Các gói thuê bao trả tiền của Google One vẫn bắt đầu ở mức 1,99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ. Bên cạnh đó Google bổ sung thêm gói 2,99 USD/tháng cho 200GB. Song đặc biệt với gói 9,99 USD/tháng, người dùng sẽ được không gian lưu trữ lên tới 2TB, thay vì 1TB như trước kia với Google Drive. Tiếp theo là các gói: 10TB/99,99 USD/tháng; 20TB/199 USD/tháng và 30TB/299,99 USD/tháng.

 

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng Google One, người dùng có thể tương tác qua chức năng "Google experts".

 

Trên nền tảng Google Drive, Google cũng thực hiện một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho Google One. Như việc từ Google One, người dùng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác vủa Google, tính năng thanh toán trực tuyến, tích hợp tính năng tìm kiếm...


 Không chỉ phải chăng hơn, Google One sẽ được tích hợp nhiều tính

năng mới

 

Bên cạnh đó, Google One sẽ được tích hợp tính năng chia sẻ gia đình khi các gói lưu trữ mới đều cho phép dùng chung với tối đa 5 thành viên trong gia đình. Đây được xem là một tính năng vô cùng hấp dẫn với người dùng.

 

Google cho biết Google One sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Đối với người dùng không gian lưu trữ trả phí Google Drive, Google One sẽ xuất hiện dưới dạng một bản nâng cấp trong vài tháng tới, đầu tiên là ở Mỹ. Sau đó được triển khai đến các khu vực khác trên thế giới.

 

Theo VTV.VN

 


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh