Khoa học & Công nghệ

Chủ nhật, 17/02/2019 09:40 GMT+7

Apple làm điều chưa từng có trong lịch sử tại sự kiện ra mắt iPhone 2018

Thứ tư, ngày 12 tháng 09 năm 2018 cập nhật lúc 16:47

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào đêm nay (12/9), Apple sẽ làm điều chưa từng có trong lịch sử công ty này.


 

Theo đó, sự kiện ra sản phẩm mới "Gather Round" diễn ra vào đêm nay của Apple sẽ được Táo khuyết phát trực tiếp thông qua tài khoản Twitter của hãng này (tại đây).

 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple phát trực tiếp một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình thông qua nền tảng mạng xã hội.

 

Trước đó, để theo dõi các buổi ra mắt sản phẩm mới, Apple chủ yếu ưu ái những người dùng các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình như: iPhone, iPad, iPod Touch, MacBook hay Apple TV thông qua trình duyệt Safari. Gần đây, Táo khuyết đã mở rộng hơn với những người dùng Windows 10 sử dụng trình duyệt web Microsoft Edge.


 Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đêm nay qua

tài khoản mạng xã hội Twitter của hãng

 

Tuy nhiên, với việc phát trực tiếp qua Twitter sẽ giúp tất cả người dùng trên toàn thế giới có thể xem sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào đêm nay theo cách không thể dễ dàng hơn. Mong muốn phổ biến hơn sản phẩm của mình người dùng ra toàn thế giới được cho là lý do cho quyết định này của Apple

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ được tổ chức vào 10h00 (giờ PDT) ngày 12/9, tức khoảng 00h00 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam.

 

Giống như năm ngoái sự kiện lần này sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater trong khuôn viên trụ sở phi thuyền Apple Park Campus ở Cupertino, California.

 

Theo VTV.VNChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh