Du lịch Tuyên Quang

Thứ ba, 22/05/2018 07:18 GMT+7

(TTV) Khảo sát, khám phá hang Khuổi Pín ở Lâm Bình

Thứ hai, ngày 08 tháng 05 năm 2017 cập nhật lúc 16:08

Với cảnh quan đẹp, hoang sơ khá phù hợp với những ai ưa du lịch khám phá, mạo hiểm, vừa qua Công ty Du lịch Viettrantuor (Hà Nội), phối hợp với chính quyền địa phương đã tiến hành khảo sát và khám phá hang Khuổi Pín, xã Khuôn Hà (Lâm Bình) và hướng tới xây dựng tour du lịch.


 

Hang Khuổi Pín nằm cách mặt nước hồ Na Hang trên 1.500 m, lòng hang có chiều dài khoảng 500 m, chỗ rộng nhất trên 300 m, chỗ cao nhất gần 100 m. Hang có rất nhiều nhũ đá vôi với những hình thù kỳ thú tuyệt đẹp. Với nhiều mạch nước ngầm đã tạo thành những hồ nước trong lòng hang. Lòng hang được chia thành nhiều ngách ngăn nối tiếp nhau. Phía bên ngoài hang Khuổi Pín là rừng cây nguyên sinh, không khí trong lành mát mẻ, nằm liền kề với hồ Na Hang tạo nên phong cảnh đẹp, hữu tình.


Với mục đích giới thiệu tiềm năng du lịch của Tuyên Quang đến với các công ty lữ hành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động liên kết, hợp tác để quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, lợi thế về du lịch của tỉnh để mời gọi các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển du lịch, mở ra cơ hội hợp tác kết nối tour, tuyến cho khách du lịch đến với Tuyên Quang. Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh và Công ty du lịch Viettrantuor đã có chuyến khảo sát thực tế tại Lâm Bình.

 

 
 
 

Sau khi tiến hành khảo sát và khám phá, Công ty du lịch Viettrantuor đã đánh giá hang Khuổi Pín là hang động lớn và đẹp, rất phù hợp với những tour du lịch mạo hiểm, khám phá.


Sau chuyến khảo sát, Công ty Du lịch Viettrantuor sẽ xây dựng kế hoạch đẩy mạnh công tác quảng bá về tiềm năng, thế mạnh du lịch Tuyên Quang nói chung và du lịch ở Lâm Bình nói riêng. Tăng cường liên kết hợp tác xây dựng các tour du lịch, trong đó có tour du lịch mạo hiểm, khám phá hang động, thác nước, tăng sức hút cho du lịch lòng hồ Na Hang. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác liên kết phát triển du lịch góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp để đưa du lịch Tuyên Quang phát triển bền vững./.

 

Thu Thường – Lưu Khiêm

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh