Du lịch Tuyên Quang

Thứ ba, 23/04/2019 07:22 GMT+7

(TTV) Khám phá và trải nghiệm Na Hang

Chủ nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2018 cập nhật lúc 15:59

Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, thu hút 2,2 triệu lượt khách du lịch, tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc đẩy mạnh liên kết, hình thành các tua, tuyến đến các điểm, khu du lịch trong tỉnh. Một trong những tua tuyến du lịch thu hút đông du khách tham gia đó là tua du lịch đến với Na Hang.


 

Xã Hồng Thái, huyện Na Hang những ngày gần đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trong cả nước. Đến đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn những ruộng lúa bậc thang chín vàng óng ả, được hít thở bầu không khí trong lành với hương lúa thơm ngát. Du khách còn được khám phá, tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của bà con các dân tộc nơi đây. Khi màn đêm buông xuống, nhà văn hóa xã rộn ràng câu hát Páo dung của bà con đồng bào Dao, tiếng Hát Then của bà con dân tộc Tày. Tất cả đã mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị trong những ngày ở Hồng Thái.

 

 

Vietnam Group Travel là nhóm 8 doanh nghiệp du lịch đồng hành trong cả nước tìm những điểm du lịch mới. Trong chuyến hành trình này, nhóm với gần 100 thành viên đã chọn Na Hang làm điểm đến, khám phá vùng lòng hồ rộng trên 8.000 ha. Điểm nhấn của du lịch vùng lòng hồ Na Hang là Khu bảo tồn thiên nhiên Tát Kẻ - Bản Bung. Nơi đây bảo tồn được gần như nguyên vẹn các giá trị đa dạng sinh học của rừng Tuyên Quang. Với diện tích trên 22.000 ha, với trên 2.000 loài thực vật cùng với nhiều loài chim, thú quý. Một Na Hang huyền thoại với những câu chuyện truyền thuyết được lưu giữ từ ngàn xưa. Những ngọn thác Mơ, Nặm Me, Khuổi Nhi, trắng xóa dưới những dãy núi cao, tạo nên những nét chấm phá trên tuyến du lịch vùng lòng hồ Na Hang. Nhờ tăng cường liên kết và đẩy mạnh việc xây dựng các tua, tuyến du lịch mà ngày càng nhiều du khách đã biết đến Na Hang.

 

 

Với những tiềm năng du lịch riêng có, huyện Na Hang đang tiếp tục tăng cường liên kết với các công ty lữ hành, để đưa du lịch Na Hang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn đối với du khách, nhất là những du khách ưa trải nghiệm, khám phá./.

 

Thu Thường – Trung Hiếu


 

 


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh