Du lịch Tuyên Quang

Thứ ba, 23/04/2019 07:39 GMT+7

(TTV) Du lịch Homestay huyện Lâm Bình

Thứ tư, ngày 02 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 16:01

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng tại các khu du lịch của Tuyên Quang, đặc biệt là các điểm du lịch Homestay của huyện Lâm Bình vẫn thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, nghĩ dưỡng và trải nghiệm.


 

Tại điểm du lịch Homestay Hoàng Tuấn, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, trong bốn ngày nghỉ lễ đã đón hơn 100 du khách đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Tại đây, du khách đã được trải nghiệm về không gian văn hóa của những nếp nhà sàn truyền thống, được tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo trong sinh hoạt hàng ngày của người Tày, cùng những món ăn dân tộc đặc trưng của bà con miền núi.

 

 

Dù thời tiết giá lạnh, nhưng khu vực lòng hồ Tuyên Quang, thác Khuổi Nhi vẫn là địa điểm yêu thích của rất nhiều du khách. Gần hai tiếng trên thuyền ngắm cảnh, vẻ đẹp của núi non hung vĩ, không khí trong lành đã mang đến sự ngỡ ngàng cho nhiều khách du lịch lần đầu đến với vùng đất Lâm Bình. Vào buổi tối, các hoạt động đốt lửa trại, giao lưu văn hóa, văn nghệ với người dân địa phương cũng đã để lại những tình cảm và ấn tượng sâu sắc.

 

 

Đến với các điểm du lịch Homestay của huyện Lâm Bình, qua những hoạt động trải nghiệm, những tình cảm nồng ấm của bà con nơi đây, các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè thêm gắn bó, yêu thương, có thêm nguồn năng lượng để cùng nhau đón chào năm mới 2019 với nhiều niềm vui, hy vọng và thành công mới./.

 

Thu Trang – Tuấn TúChưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh