Du lịch Tuyên Quang

Thứ tư, 20/03/2019 05:54 GMT+7

(TTV) Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào đón các đoàn khách hành trình về nguồn

Thứ năm, ngày 03 tháng 01 năm 2019 cập nhật lúc 16:32

Những ngày đầu năm mới 2019, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào đã trở thành tâm điểm trong những chuyến hành trình về nguồn của đồng bào cả nước và du khách quốc tế.


 

Được trở lại thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, những người dân quận Kiến An (thành phố Hải Phòng) không khỏi bùi ngùi xúc động trước những câu chuyện cảm động về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng đã ở, làm việc, lãnh đạo thắng lợi cuộc tổng khởi nghĩa cách mạng Tháng Tám thành công.

 

Là khu di tích lịch sử, Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào đã thu hút ngày càng đông du khách trong nước và quốc tế tham quan. Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, Ban quản lý Khu du lịch lịch sử Văn hóa và sinh thái Tân Trào đã luôn chú trọng đến công tác bảo tồn và xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Đào tạo và nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cho các hướng dẫn viên du lịch, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những tình cảm, ấn tượng tốt đẹp với du khách.

 

Nhưng ngày đầu năm mới, về thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, về với cội nguồn cách mạng, mỗi du khách, mỗi người dân Việt Nam đến đây được rõ hơn về truyền thống cách mạng và nhân lên lòng tự hào dân tộc, để mỗi người tiếp tục ra sức phấn đấu, rèn luyện đóng góp công sức xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

 

Đỗ Bình – Quang Thành – Lưu Khiêm

Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh