Du lịch Tuyên Quang

Thứ ba, 22/05/2018 11:40 GMT+7

(TTV) Thác Khuổi Nhi điểm du lịch hấp dẫn trong dịp hè

Thứ năm, ngày 08 tháng 06 năm 2017 cập nhật lúc 15:41

Huyện Lâm Bình không chỉ được biết đến với lòng hồ rộng lớn và những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái động thực vật phong phú, những hang động hoang sơ mà Lâm Bình còn hấp dẫn với những thác nước tự nhiên. Trong đó thác Khuổi Nhi là một điểm thăm quan, nghỉ mát hấp dẫn đối với du khách gần xa.


 

Thác Khổi Nhi thuộc xã Thượng Lâm (Lâm Bình), thác dài khoảng 3 km, được tạo bởi nhiều tầng thác và có nhiều khe nước nhỏ và các vực nước trong xanh có tác dụng điều hòa và phân phối nước. Thảm động thực vật phong phú với nhiều loài chim và bướm đủ màu sắc. Nhìn từ xa, thác Khuổi Nhi đổ trắng xóa một góc núi rừng. Đây thực sự là một thắng cảnh tuyệt đẹp hấp dẫn du khách khi đặt chân đến Lâm Bình.

 

 

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hàng năm thác Khuổi Nhi đã đón hàng nghìn lượt du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn. Hiện nay, ở khu vực thác Khuổi Nhi đã có một số tổ chức, cá nhân đầu tư mở dịch vụ ăn, uống, phục vụ du khách.

 

 

Ngoài thác Khuổi Nhi, đến với Lâm Bình, du khách còn được du thuyền trên hồ khám phá thiên nhiên đầy thơ mộng trên lòng hồ Na Hang hay tìm hiểu về những câu chuyện truyền thuyết, dân gian được lưu truyền từ ngày xưa …

 

 

Trong những ngày hè đầy nóng bức và oi ả, nếu được đắm mình trong dòng nước trong xanh, mát lạnh giữa khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, cảm nhận, khám phá vẻ đẹp đầy thơ mộng sẽ là những trải nghiệm không thể quên với du khách.

 

CTV: Hà Khánh – Trung Kiên
(Đài TT - TH Lâm Bình)


Chưa có đánh giá.
Xem bài viết theo ngày:   Xem bài viết theo ngày
 

Phản hồi

Bài viết này vẫn chưa có phản hồi.

Viết phản hồi

Gõ tiếng việt: Tắt Telex Vni
Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Tệp đính kèm:
  Bạn chỉ được phép đính kèm các định dạng tệp: doc, zip, rar, xls, docx, xlsx, ppt, pptx, 7z, txt. Dung lượng tệp không được vượt quá 200KB
Mã an toàn
Đang tải ...
Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh