Hộp thư khán thính giả

Tìm kiếm câu hỏi
Bạn có thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp? Hãy gửi cho chúng tôi tại đây.

Câu hỏi:

em đang là học sinh lớp 12 , được biết sắp tới có cuộc thi sao mai , em muốn hỏi là em có đủ tiêu chuẩn thi chưa ạ Người gửi: hoàng phương thúy - Địa chỉ: xã năng khả huyện na hang tỉnh tuyên quang - Email: phuongthuy200899@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hoàng Phương Thúy thân mến! Theo điều kiện của Cuộc thi Liên hoan tiếng hát Truyền hình Tuyên Quang giải Sao mai năm 2017 "Các thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc công dân gốc Việt mang quốc tịch nước ngoài đang sinh sống trong nước tuổi từ 17 đến 27 (tức năm sinh từ sinh 1990 - 2000". Như vậy nếu bạn trong độ tuổi này  và có đủ các điều kiện  theo thông báo của Ban tổ chức thì có thể tham gia cuộc thi. Để đăng ký tham gia cuộc thi, bạn liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi, số máy Điện thoại: 02073.824.508.  .

Câu hỏi:

Kính chào quý cô, chú cùng toàn thể các anh chị Ban biên tập nhà đài ạ. Em là sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân báo chí và đã có kinh nghiệm 5 năm làm việc trong ngành truyền hình tại Hà Nội, em là người con Tuyên Quang giờ muốn về đài Tuyên Quang làm Cộng tác viên không biết nhà đài có tuyển cộng tác không ạ? Số đt: 0903402856; Em xin chân thành cảm ơn quý cơ quan, cùng cô, chú và anh, chị trong Ban biên tập ạ! Người gửi: Vũ Văn Chương - Địa chỉ: Quý Nhân, Đồng Quý, Sơn Dương, Tuyên Quang - Email: vanchuongvtc@gmail.com

Trả lời:

Câu hỏi:

Tôi đê nghi đài xem lại bài viết về tên Quyết và tên Hùng ở thi trấn na hang chống người thi hành công vụ đe dọa lực lượng kiểm lâm trong đó tên hung ở tổ 3 ten quyết ở tổ ngòi nẻ chứ không phải tổ 15 như phóng viên đưa tin làm nhân dân tổ 15 bức xúc xin cảm ơn Người gửi: Lê hoai sơn - Địa chỉ: Thi trấn na hang - Email: Sonnahang@gmail

Trả lời:

Với ý kiến của bạn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang xin trả lời như sau: Nội dung thông tin bạn phản ánh thuộc Chương trình phát thanh An ninh Tuyên Quang, do Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Tuyên Quang thực hiện. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang chỉ thực hiện nhiệm vụ phối hợp phát sóng. Vì vậy mọi ý kiến về nội dung thông tin mời bạn liên hệ với Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Tuyên Quang, hoặc phóng viên Thanh Sơn, Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Tuyên Quang, số điện thoại: 0966395801.

Câu hỏi:

Xin chào các cô/chú trong ban biên tập của đài, cháu là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cháu muốn tham gia làm cộng tác viên gửi tin bài về chuyên mục văn hóa thì gửi bài theo địa chỉ nào ạ? Cháu cảm ơn! Người gửi: Thạch Thị Linh - Địa chỉ: Hà Nội - Email: Thachthilinhajc@gmail.com

Trả lời:

Bạn có thể gửi tin, bài cộng tác với Đài PT-TH Tuyên Quang theo địa chỉ Phòng Biên tập, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Tuyên Quang (Số 219 - đường Tân Trào - thành phố Tuyên Quang - tỉnh Tuyên Quang) và đừng quên cho chúng tôi biết họ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn để biên tập viên tiện liên hệ.

 

 

Câu hỏi:

Người gửi: Nguyễn Văn Chu ; Đặng Thùy Vân - Địa chỉ: Trường ĐH Tân Trào và Trường CĐ Truyền hình - Email:

Trả lời:

Do khuôn khổ của website nên hiện tại chúng tôi không thể đăng tất cả các chương trình đã phát sóng trên kênh Truyền hình Tuyên Quang mà chỉ đăng một số chương trình đặc biệt. Tuy nhiên, các chương trình đều sẽ được phát lại trên Truyền hình Tuyên Quang. Quý khán giả quan tâm có thể theo dõi lịch phát sóng hàng ngày trên kênh TTV hoặc trên website của Đài để đón xem chương trình. Trân trọng cảm ơn.

Câu hỏi:

Người gửi: Nông Văn Tiến - Địa chỉ: Lâm Bình - Tuyên Quang - Email:

Trả lời:

Về vấn đề ông hỏi, đề nghị ông gửi thư tay trực tiếp đến Chuyên mục Hộp thư truyền hình - Phòng Biên tập - Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang (Số 219 - Đường Tân Trào - Thành phố Tuyên Quang). Trong thư, ông cần ghi rõ họ tên thật và địa chỉ rõ ràng để chúng tôi liên hệ với các cơ quan chức năng đề nghị trả lời.

Câu hỏi:

Người gửi: Ninh Thị Hằng - Địa chỉ: Km9 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Email: traitimmuadong_14-2@yahoo.com

Trả lời:

Để biết chi tiết về giải Sao Mai 2013, em hãy liên hệ với Phòng Văn nghệ - Giải trí, Đài PT-TH Tuyên Quang, số 219 - đường Tân Trào - TP Tuyên Quang, điện thoại: 027 3 824508.

Câu hỏi:

Hiện tại em đang là sinh viên Khoa Sân khấu - Điện ảnh và Viết văn Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội chuyên nghành Quay phim truyền hình. Là người con Tuyên Quang em rất mong được về quê công tác khi ra trường. Vậy em phải làm như thế nào và thủ tục hồ sơ ra sao để có thể xin vào làm việc tại Đài PTTH Tuyên Quang? Người gửi: Nguyễn Hải Đăng - Địa chỉ: Tổ 6, phường Ỷ La, TP Tuyên Quang - Email: parktq@yahoo.com

Trả lời:

Để biết chi tiết về thông tin tuyển dụng, em hãy liên hệ với Phòng Tổ chức - Hành chính của Đài. Địa chỉ: Số 219, đường Tân Trào, TP Tuyên Quang; điện thoại: 027 3822435.

Câu hỏi:

Người gửi: Trần Thị Hạnh - Địa chỉ: - Email: tranthihanh120491@gmail.com

Trả lời:

- Để xem lại những chương trình Thời sự của Truyền hình Tuyên Quang mà em quan tâm, em hãy vào menu Video clip trên website của Đài, vào chuyên mục Thời sự rồi tìm chương trình em muốn xem.

- Muốn biết về các thông tin tuyển dụng phát sóng trên Truyền hình Tuyên Quang, em hãy theo dõi mục Thông tin - Quảng cáo phát sóng hàng ngày trên sóng Truyền hình Tuyên Quang (kênh TTV) nhé.

Câu hỏi:

Em muốn tải phim Yêu không hối tiếc. Tại sao không được? Người gửi: Phương Thảo - Địa chỉ: Tuyên Quang - Email: phuongthaonguyen2411997

Trả lời:

Em không thể tải Phim truyện từ tuyenquangtv.vn được vì chúng tôi không upload Phim truyện. Mời em theo dõi bộ phim em yêu thích trên sóng truyền hình Tuyên Quang hoặc xem truyền hình trực tuyến trên tuyenquangtv.vn nhé.

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh