Hộp thư khán thính giả

Tìm kiếm câu hỏi
Bạn có thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp? Hãy gửi cho chúng tôi tại đây.

Câu hỏi:

Tôi muốn xem lại một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Tuyên Quang trên trang web: http://ttv.org.vn nhưng không có. Tôi phải làm thế nào để có thể xem lại được những chương trình mà mình quan tâm? Người gửi: Nguyễn Thị Thu Hường - Địa chỉ: Tổ 18, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang - Email: huongnt_tqu@yahool.com

Trả lời:

Hiện nay trong kho dữ liệu Video clip trên website của Đài có khá nhiều chương trình của Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang đã phát sóng. Tuy nhiên vì dung lượng máy chủ có hạn nên chúng tôi không thể upload tất cả các chương trình đã phát sóng trên kênh Truyền hình Tuyên Quang. Bạn có thể đón xem chương trình trên sóng Truyền hình Tuyên Quang (TTV) hoặc xem truyền hình trực tuyến trên website của Đài theo khung giờ ở Lịch phát sóng. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi:

Người gửi: Đinh Thị Nga - Địa chỉ: Trường TH TT Di lăng I - huyện Sơn Hà - Tỉnh Quảng Ngãi - Email: Thdilang1.sonha@gmail.com

Trả lời:

Chị có thể liên hệ với bộ phận tiếp nhận thông tin - quảng cáo của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Tuyên Quang (Địa chỉ: Số 219, đường Tân Trào, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 027 3 822435) để nhắn tin tìm người thân.

Câu hỏi:

Làm thế nào để xem được các clip phóng sự chuyên đề trên website? Người gửi: Lynh - Địa chỉ: Thành phố Tuyên Quang - Email: Lynh@yahoo.com.vn

Trả lời:

Để xem các clip mà bạn quan tâm, bạn hãy vào mục Video clip trên Menu của website hoặc nhắp vào biểu tượng chuyên trang Video clip phía dưới truyền hình trực tuyến trên website.

Câu hỏi:

Tôi muốn xem lại clip Dạy hát thiếu nhi mà không được. Nếu muốn xem tôi phải vào đâu? Người gửi: Nguyễn Tuấn Anh - Địa chỉ: Tân Hà - TPTQ - Email: tuananh_05@yahoo.com

Trả lời:

Hiện tại, chúng tôi chưa cập nhật chương trình Dạy hát thiếu nhi lên website, nhưng chương trình được phát lại nhiều lần trên kênh Truyền hình Tuyên Quang (TTV). Nếu bạn muốn xem lại, hãy theo dõi Lịch phát sóng của TTV trên website của Đài hoặc Giới thiệu chương trình hàng ngày trên sóng TTV để đón xem chương trình bạn yêu thích.

Câu hỏi:

Người gửi: tran duc vinh - Địa chỉ: Hung Thinh Tu Thinh SD TQ - Email: tranducvinh_tq_00000111@yahoo.com

Trả lời:

Cảm ơn những góp ý của bạn cho các chương trình của Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang. Đài hoan nghênh bạn cộng tác viết tin, bài cho chương trình phát thanh, truyền hình của Đài. Tin, bài xin gửi về Phòng Biên tập, Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ xem xét, nếu đủ tiêu chuẩn sẽ biên tập và đưa vào chương trình phát sóng.

Câu hỏi:

Một số khán giả gửi thư muốn Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang phát sóng phim truyện theo yêu cầu. Người gửi: - Địa chỉ: - Email:

Trả lời:

Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi Truyền hình Tuyên Quang. Những yêu cầu của khán giả, Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang sẽ nghiên cứu và đáp ứng nếu điều kiện cho phép.

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh