Hộp thư khán thính giả

Tìm kiếm câu hỏi
Bạn có thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp? Hãy gửi cho chúng tôi tại đây.

Câu hỏi:

Người gửi: Ninh Thị Hằng - Địa chỉ: Km9 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Email: traitimmuadong_14-2@yahoo.com

Trả lời:

Để biết chi tiết về giải Sao Mai 2013, em hãy liên hệ với Phòng Văn nghệ - Giải trí, Đài PT-TH Tuyên Quang, số 219 - đường Tân Trào - TP Tuyên Quang, điện thoại: 027 3 824508.

Câu hỏi:

Hiện tại em đang là sinh viên Khoa Sân khấu - Điện ảnh và Viết văn Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội chuyên nghành Quay phim truyền hình. Là người con Tuyên Quang em rất mong được về quê công tác khi ra trường. Vậy em phải làm như thế nào và thủ tục hồ sơ ra sao để có thể xin vào làm việc tại Đài PTTH Tuyên Quang? Người gửi: Nguyễn Hải Đăng - Địa chỉ: Tổ 6, phường Ỷ La, TP Tuyên Quang - Email: parktq@yahoo.com

Trả lời:

Để biết chi tiết về thông tin tuyển dụng, em hãy liên hệ với Phòng Tổ chức - Hành chính của Đài. Địa chỉ: Số 219, đường Tân Trào, TP Tuyên Quang; điện thoại: 027 3822435.

Câu hỏi:

Người gửi: Trần Thị Hạnh - Địa chỉ: - Email: tranthihanh120491@gmail.com

Trả lời:

- Để xem lại những chương trình Thời sự của Truyền hình Tuyên Quang mà em quan tâm, em hãy vào menu Video clip trên website của Đài, vào chuyên mục Thời sự rồi tìm chương trình em muốn xem.

- Muốn biết về các thông tin tuyển dụng phát sóng trên Truyền hình Tuyên Quang, em hãy theo dõi mục Thông tin - Quảng cáo phát sóng hàng ngày trên sóng Truyền hình Tuyên Quang (kênh TTV) nhé.

Câu hỏi:

Em muốn tải phim Yêu không hối tiếc. Tại sao không được? Người gửi: Phương Thảo - Địa chỉ: Tuyên Quang - Email: phuongthaonguyen2411997

Trả lời:

Em không thể tải Phim truyện từ tuyenquangtv.vn được vì chúng tôi không upload Phim truyện. Mời em theo dõi bộ phim em yêu thích trên sóng truyền hình Tuyên Quang hoặc xem truyền hình trực tuyến trên tuyenquangtv.vn nhé.

Câu hỏi:

Em muốn hỏi là Truyền hình Tuyên Quang có các chương trình dành cho giới trẻ không? Người gửi: tran duc vinh - Địa chỉ: Tu Thinh - Sơn Dương - Email: tranducvinh_tq_00000111@yahoo.com

Trả lời:

Truyền hình Tuyên Quang có rất nhiều chương trình dành cho giới trẻ, như: Nhạc trẻ, Âm nhạc Bạn và Tôi, Sức sống âm nhạc, Tuổi học đường... Mời bạn đón xem các chương trình này trên sóng Truyền hình Tuyên Quang nhé.

Câu hỏi:

Tôi muốn gửi bài viết về Đài PT-TH Tuyên Quang qua mail có được không? Người gửi: Hứa Thị Luyến - Địa chỉ: Hà Nội - Email: luyentq.881201

Trả lời:

Bạn có thể gửi tin, bài cộng tác với Đài PT-TH Tuyên Quang qua địa chỉ phatthanhttv@gmail.com, đừng quên cho chúng tôi biết Họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn để biên tập viên tiện liên hệ.

Câu hỏi:

Tôi là một người con của Tuyên Quang và tôi rất muốn đóng góp những bài viết về thông tin xã hội mới của tỉnh mình. Vậy bài viết của tôi liệu có được đăng tải không, và tôi có thể gửi đến địa chỉ nào? Người gửi: - Địa chỉ: - Email:

Trả lời:

Hoan nghênh bạn gửi tin, bài cộng tác với Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang. Bạn có thể gửi tin, bài đến Phòng Biên tập, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Tuyên Quang (Số 219 - Đường Tân Trào - Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang). Chúng tôi sẽ thẩm định bài viết và phát sóng nếu đạt yêu cầu.

Câu hỏi:

Tôi đã được xem trên TTV tiết mục thơ về Tuyên Quang. Tôi muốn xem lại nhưng vào trang web của Đài trong các Video clip được đưa lên không có. Nay tôi muốn được xem lại để thêm yêu quê hương mình. Cám ơn và chúc chương trình của Đài ngày càng phong phú nội dung hơn nữa. Người gửi: Nguyễn Văn Nam - Địa chỉ: Yên Sơn - Email: maibao1102@gmail.com

Trả lời:

Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi chương trình của Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang. Quý vị có thể theo dõi Lịch phát sóng của Đài để đón xem chương trình Trang thơ quê hương sẽ được phát lại trên sóng Truyền hình Tuyên Quang.

Câu hỏi:

Góp ý cho các chương trình của TTV. Người gửi: Hoàng Thị Mai, Nguyễn Văn Nam, Tiêu Hồng Anh - Địa chỉ: TT Na Hang; Trung Môn - Yên Sơn; TP Tuyên Quang - Email:

Trả lời:

TTV chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của quý khán giả. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để từng bước nâng cao chất lượng các chương trình truyền hình của Đài nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền và ngày càng đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân. Rất mong thường xuyên nhận được sự góp ý chân thành của quý khán giả.

Câu hỏi:

Em muốn xem lại chương trình "Tuổi học đường" phát sóng vào 17h15 ngày 9/1/2012 thì tìm ở đâu ạ? Người gửi: Bích Ngọc (sinh viên) - Địa chỉ: Hà Nội - Email:

Trả lời:

Hiện tại, chúng tôi chưa upload chương trình "Tuổi học đường" lên website, vì dung lượng máy chủ có hạn nên không thể đưa toàn bộ các chương trình đã phát sóng trên Truyền hình Tuyên Quang lên website của Đài. Chương trình sẽ được phát lại trên Truyền hình Tuyên Quang, vì vậy em hãy chú ý theo dõi Lịch phát sóng Truyền hình của Đài để đón xem nhé.

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá

Tin qua ảnh